ชีวิตเล็กๆที่เรียกว่าแมลง = Insect & Spider Lovers = 846 {Neoscona vigilans}

2024-01-28T16:00:24

Dear All Insect Lovers And My Hivean Friends!

Photo By @tookta☠สวัสดี ก่อนเข้านอน หลับไป ในค่ำ คืนนี้ นะคะ คุณเพื่อนๆ Hivean ที่รัก ทุกๆคน...เฮ้ย! เมื่อคืนนี้ เราฝัน ไม่ค่อย จะดีเลย เราฝันว่า น้องชาย คนกลาง ของเรานั้น มีสิว เอ้ย! ไม่ใช่ สิวสิ แต่มันเป็น เหมือนฝี ซะมากกว่า...หน้าของ น้องชายเรา มีทั้งฝี ทั้งสิว ขึ้นเต็มหน้า เน่าเฟะเลย...มันเป็น ฝันที่ น่ากลัว น่าสยด สยองมากๆ เลยล่ะ...พอเรา ตกใจ ตื่นขึ้น หลังจากนั้น เราก็ นอนไม่หลับ อีกเลย จนกระทั่งเช้า

☠พอรุ่งเช้า เราโทร หาแม่ แล้วบอกเล่า เรื่องราว ความฝัน ทั้งหมด ให้แม่ฟัง...แต่แม่เรา กลับบอก กับเราว่า ใครบอกว่า มันเป็น ฝันร้าย มันเป็น ฝันดีมากๆ ต่างหากล่ะ...ถ้าน้อง กำลัง เจ็บป่วย อยู่ใน ตอนนี้ น้องก็จะ หายจากการ เจ็บป่วย...อ้าวเหรอ? จริงเหรอแม่? อ้อ! ในฝัน หนูบอก กับน้องว่า มาใกล้ๆสิ เดี๋ยวจะ บีบไอ้ที่ เป็นหัวสิว ออกให้ แต่ก็ ไม่ได้บีบ ให้หรอกนะ เพราะมันเฟะ เกินไป ไม่สามารถ แยกแยะ ออกได้ว่า อันไหนสิว อันไหนฝี

☠แล้วแม่ ก็พูด ต่อไปว่า ไม่แน่นะ งวดนี้ น้องอาจจะ ถูกหวย ก็ได้นะ...เราบอกแม่ ไปว่า ขอให้สม พรปากเถอะ ถูกเยอะๆ ได้ยิ่งดี หนูจะได้ ขอแบ่ง เงินมัน มาใช้บ้าง..555...ส่วนแมงมุม ตัวนี้ พออยู่กับ พื้นดินแล้ว แทบมอง ไม่ออก เลยว่า นางเป็น แมงมุม...ดีที่นาง ตัวค่อน ข้างใหญ่ กว่าแมงมุม ตัวก่อน หน้านี้ ที่เรา เคยเจอ...แมงมุม ชนิดนี้ มีขนาด ลำตัวใหญ่ กว่าแมงมุม ตัวอื่นๆ ที่เรา เคยเจอมา...และนาง มีชื่อว่า Neoscona vigilans


Thank you for visiting my post! Thank you For all Your Upvotes and Comments, I always deeply appreciate all of your support.

ขอขอบคุณ เพื่อนๆทุกคน ที่ติดตาม เรื่องราว ของเราเสมอมา ขอบคุณทุกคะแนนโหวต + คอมเม้นท์ และกำลังใจที่มีให้กันตลอดมา ความปรารถนาดี มีให้เพื่อนๆเสมอ Much Love @tookta

50
6
6 Replies